Xem tử vi là một trong những cách tính toán dự đoán những vấn đề liên quan đến chủ thể như sức khỏe, tiền tài, công danh, sự nghiệp, tình duyên… Xem tử vi 12 con giáp vẫn luôn được rất nhiều người quan tâm mỗi dịp năm mới. Họ đều muốn trong một năm tới cuộc sống sẽ như thế nào, nhất là những cô nàng tuổi ngọ.

Tổng quan về nữ mạng Canh ngọ trong năm 2018

Những cô gái sinh năm 1990 tức năm canh ngọ đều được xem là những người có tinh thần tự làm chủ bản thân rất cao. Vì họ là một con ngựa nên tính tình lúc nào cũng nhanh nhẹn, tự tin nhất là trong khoản giao tiếp. Dẫu vậy họ lại có ít bạn bè, cuộc sống của họ thường phải rời xa tổ ấm của bố mẹ sớm. Điều này không phải do ép buộc mà do bản tính thích tự do, thích được tự trải nghiệm. Ít người canh ngọ được học cao, nên rèn cho tính thủy chung, mặc dù có nhiều dự định, đam mê nhưng họ lại ngại thay đổi, cả trong sự nghiệp cũng như trong tình yêu.

Tuổi mạng có nhiều điểm xuôi buồm thuận gió, có lẽ vì bản tính phóng khoáng nên họ sẽ gặp nhiều may mắn nhưng sự nghiệp lại khó thành, hoặc tiến triển rất chậm. Nữ mạng gặp phải Canh Ngọ nên đường tình duyên khó tránh khỏi trắc trở lận đận. Càng sống xa gia đình thì sự nghiệp càng dễ bề đi lên. Phúc tinh của những quý cô có Thiên Ất Quý Nhân phù hộ thường có lòng nhân hậu, có tính bao dung sẵn sàng nhường cơm sẻ áo cho những kẻ yếu thế hơn. Đây cũng là một phước đức họ tích được nên luôn tránh được nhiều bế tắc, gọi là tai qua nạn khỏi. Nếu họ quan tâm đến từ thiện nhất định sự nghiệp càng về già sẽ càng phất.

Sự nghiệp của tuổi ngọ nữ mạng 2018

Trong năm 2018, những quý cô tuổi Canh Ngọ sẽ có chòm sao Vân Hớn chiếu mạng nên rất dễ sinh chuyện trong công việc cũng như trong gia đình. Hầu như có nhiều dự định đều không thành, diễn hao tổn tài chính, sức khỏe cũng dặt dẹo ốm đau. Về mặt tứ trụ với Địa Ổn, Thiên Thuận thì công việc làm ăn sẽ có nhiều tài lộc, thuận lợi và được nhiều người giúp đỡ. Mặt tình cảm, gia đình cũng đều thuận lợi hơn rất nhiều. Duy chỉ mặt sức khỏe có chút bất lợi, có nhiều khả năng ốm đau, chuyện rối ren từ gia đình khiến sức khỏe bản thân đi xuống.

Còn quý cô vận Trư Phùng Hỏa hoại gặp nhiều bất lợi trong chuyện tình duyên, trong những mối quan hệ sinh hoạt. Thường phải đối mặt với nhiều chuyện chẳng lành, chống trái, càng cố vượt qua thì chuyện càng trầm trọng. Để hạn chế thì chỉ có cách bớt giao tiếp, bớt giao dịch tài chính, hạn chế chuyện tình cảm và bình tĩnh trong mọi cách ứng xử.

Cung mệnh và sự nghiệp của canh Ngọ (1990)

Quan Phủ, Tấu Thư, Tuế Phá của tuổi Canh Ngọ có thể xảy ra nhiều tranh chấp kiện tụ, bị dèm pha qua lại trong mối quan hệ cũng như trong gia đình. Tuy nhiên, mọi việc không nghiêm trọng quá mức bởi còn có Thiên Khô cùng cung nên mọi thiệt hại đều được giảm rõ rệt kết hợp với bản tính hiền lành của Quý cô sẽ hóa giải những bất ổn quan trọng. Tuy có thể hóa giải nhưng phải sử dụng đến đầu óc đế toan tính mưu lược, có thể là một sự chính đáng nhưng cũng có thể là một hiểm họa khôn lường.

Cung mệnh có sao Ngũ Quỷ và Quan Phù nên trong mọi việc đều có người ủng hộ, nhưng dễ sinh rối rắm, bất ổn khiến trong lòng không yên, xung quanh luôn có người muốn dèm pha và gây rối. Với nữ mạng Canh ngọ lúc nào cũng phước sinh thì họa lùi nên những hãm hại đều không thành. Không đơn thuần trong việc giảm tránh mọi tai họa, đơn giản nữ canh ngọ cần phải giữ cho tâm bình, tánh thiện tuyệt đối không làm những chuyện thất đức, trong cùng năm nay tránh cho vay mượn, cũng hạn chế tụ tập bạn bè, hội hè đông đúc vì rất dễ dính đến pháp luật.

Tình cảm của tuổi canh ngọ

Như đã nói, trong chuyện tình cảm nữ canh ngọ cũng phải đối mặt với nhiều bất trắc. Nêu chưa có gia đình thì tình cảm dễ bị phá đám không thành. Nhưng chung quy lại, dù có nhiều mối quan hệ bạn bè nhưng lại chẳng đi tới đâu. Còn nếu đã lập gia đình rồi tranh chấp vợ chồng rất khó tránh khỏi, những quan điểm bất đồng sẽ chống đối nhau, gây thù hằn ghen tuông đưa đến những chuyện chẳng lành. Tuy có Hỷ thần tọa hại Hạn nhưng niềm vui thì ít, chuyện buồn thì nhiều. Đặc biệt hơn là còn rất khó có thể chia sẽ với những người khác.

Bên cạnh những mặt hạn chế, trong chuyện tình cảm cũng có niềm vui khác như có chỗ ở tốt hơn, có nhiều tụ tập vui vẻ trong cuộc sống của họ.

Kết luận

Xem tử vi là để dự đoán đi trước công danh, sự nghiệp, tình duyên về những mặt bất lợi, mặt sinh lời để chuẩn bị tâm lý trước những khó khăn. Dù có như thế nào người xem cũng đừng tin tuyệt đối, kết quả phụ thuộc vào niềm tin và ý chí của bản thân nhiều hơn để những chòm sao quyết định cho số phận của mình. Hãy coi đây chỉ là một sự tham khảo về cuộc sống của mình, chứ đừng để nó quyết định bạn sẽ sống như thế nào.

anglercombat

Xem tử vi tuổi ngọ 1990 – nữ mạng 2018
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *