Game online là một trò chơi giải trí được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh những Game được thiết kế đơn giản giúp người chơi dễ dàng vượt qua thì cũng có nhất nhiều game khiến cho người chơi “phát điên ” khi không thể hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua thử thách. Và dưới đây, thông qua bài viết này các bạn sẽ biết được những game được coi là khó nhất thế giới hiện nay là game nào?

Top 9 game khó nhất  thế giới hiện nay 

1. Arma 2.

Người chơi phải vận dụng toàn bộ sự khéo léo cũng như kiên nhẫn mới có thể vượt qua được trò chơi này. Arma 2 được lấy bối cảnh là chiến trường của Bohemia Interactive vô cùng ác liệt. Trong trò chơi này, bạn sẽ có vô số đạn dược nhưng lại không có lấy một thanh máu. Do đó, người chơi chỉ cần trúng một phát đạn là các bạn đã game over. Arma 2 sẽ cho các bạn biết rằng súng ống, đạn dược chỉ là thứ yếu mà thôi.

Những trò chơi điện tử khó nhất thế  giới

2. Super Ghouls N’ Ghosts.

 Super Ghouls N’ Ghosts là trò chơi nằm trong phần thứ 3 của  bộ game  Ghots n’ Goblins. Trong trò chơi này, người chơi sẽ trở thành vua Arthur mang trong mình nhiệm vụ giải cứu công chúa thoát khỏi bọn kẻ thù xấu xa. Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách, đối mặt với vô vàn kẻ thù nguy hiểm, mỗi một người lại có những khả năng khác nhau. Super Ghouls N’ Ghosts sẽ cung cấp cho người chơi 3 mạng trong cả quá trình chiến đấu. Tuy nhiên, người chơi chỉ cần bị đánh trúng 2 lần sễ bị mất 1 mạng trong tổng 3 mạng đó.

3. Battletoads.

 Battletoads được ra mắt vào năm 1991. Tuy nhiên cho đến thời điêm hiện nay, Battletoads vẫn được coi là một trong những game khó nhất thế giới. Nó nổi tiếng với những thứ thách khó vượt qua với nhịp độ nhanh đòi hỏi thao tác khéo léo. Cách duy nhất để có thể thắng được trò chơi này, đó chính là người chơi phải ghi nhớ tất cả các chướng ngại  vật để có thể vượt qua và sử lý chính xác.

4. Ninja Gaiden Balack.

   Ninja Gaiden Balack là game làm lại của phiên bản game Ninja Gaiden nhưng với mức độ khó hơn rất nhiều. Đây là trò chơi nổi tiêng với sự khó khăn của hệ thống chiến đấu. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có quyền lợi ngang bằng với kẻ thù, khiến cho nhân vật chính trong Ninja Gaiden Balack cũng dễ dàng mất mạng như chính đối thủ của mình. Nhưng lợi thế của nhân vật chính trong trò chơi này chính là được quyền lựa chọn vũ khí chiến đấu và biết trước được đòn mà kẻ thù sắp tấn công. Tuy có được ưu điểm đó thì người chơi vẫn rất khó để có thể dành phần thắng trong trò chơi này.

5. I wanna be the guy.

  I wanna be the guy được coi là game đứng đầu về độ khó mà không một game nào có thể vượt qua. Trong trò chơi này, tất cả mọi vất thể đều nguy hiểm những vật mà người chơi cảm thấy an toàn lại có thể giết chết các bạn bất cư lúc nào. Ngay cả mặt trăng cũng có thể rơi xuống khiến các bạn mất mạng. Muốn chiến thắng trong trò chơi I wanna be the guy thì người chơi phải ghi nhớ tất cả các cấp độ, lập kế hoạch để tránh các mối nguy hiểm khác khi dang đánh nhau với kẻ thù.

6. Dark Souls.

 Dark Souls sẽ là trò chơi khiến những người chơi lần đầu phát điên với độ khó của nó. Tất cả mọi thứ trong trò chơi này đều muốn tiêu diệt bạn. từ những con quái vật đến những con lính ranh cũng có thể ăn tươi nuốt sống bạn một cách dễ dàng nếu bạn không chú ý. Muốn vượt qua được trò chơi này, người chơi phải luyện được thuần thục khả năng tấn công và phòng thủ, vừa tấn công kẻ địch vừa đề phòng xung quanh. Nhưng nếu người chơi sau hàng loạt lần chết vẫn hạ gục được Boss thì cảm giác sẽ rất thú vị.

Những game khó nhất thế  giới

7. The Unfair Platformer.

  The Unfair Platformer đây là một trò chơi mà người chơi cần sử dụng thành thạo, khéo léo 4 phím W, A, S, D hoặc các phím mũi tên để điều khiển nhân vật vợt qua hàng loạt những thử thách khó nhằn trong trò chơi. Mới đầu, người chơi sẽ cho rằng đây là một trò chơi dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên, The Unfair Platformer lại khiến các bạn khó khăn trong việc vượt qua các hộp thoại bời vì 99% chúng đều là cạm bẫy.

8. Xếp hình Tetris.

 Đây không chỉ đơn thuần là một trò chơi xếp hình đơn giản. Khi các bạn nghe tên thì cho rằng nó là một trò chơi dễ dàng dành chiến thắng thì các bạn đã nhầm.  Bởi chính người sáng tạo ra trò chời này đã khẳng định mứ khó của nó bằng giải thưởng 1 triệu USD cho những ai hoàn thành trò chơi này. The Unfair Platformer là trò chơi yêu cầu người chơi xếp các miếng tạo hình khối liền mạch để ăn điểm, điểm khó của trò chơi này khác

với các trò chơi xếp hình khác ở chỗ địa hình vòng cung.

9. Cuphead.

Cuphead là một trò chơi video độc lập và chạy súng được phát triển và xuất bản bởi StudioMDHR. Lần đầu tiên được công bố vào năm 2014, trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows và Xbox One vào tháng 9 năm 2017. Một cổng cho macOS được theo sau vào tháng 10 năm 2018. Trò chơi được lấy cảm hứng từ phong cách hoạt hình bằng ống cao su được sử dụng trong phim hoạt hình những năm 1930, chẳng hạn như tác phẩm của các hãng phim Fleischer và Walt Disney Animation , tìm cách cạnh tranh với phẩm chất lật đổ và siêu thực của họ.

Cuphead có một hoặc hai người chơi kiểm soát các nhân vật hoạt hình Cuphead và anh trai Mugman của mình để chiến đấu thông qua nhiều cấp độ mà lên đến đỉnh điểm trong ông chủ chiến đấu để trả nợ của họ cho ma quỷ . Trò chơi đã được ca ngợi cho phong cách nghệ thuật của nó và ghi nhận cho khó khăn thách thức của nó; đó là cả một thành công quan trọng và thương mại, bán được hơn ba triệu bản vào tháng 8 năm 2018. Trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng và giải thưởng cho nghệ thuật, hoạt hình và âm nhạc của mình.

 Cuphead là trò chơi có phần thiết kế đồ họa dựa trên các bọ hoạt hình nổi tiếng của năm 1930. Trong trò chơi này mỗi một Boss sẽ có những khả năng khác nhau khiến cho người chơi khó vượt qua được. Muốn đánh bại tất cả cac boss để dành chiến thắng thì người chơi phải dành rất nhiều thời gian để rèn luyện khả năng khéo léo của bàn tay và đầu óc linh hoạt để có thể điều khiển nhân vật  của mình.

Nhưng trò chơi trên là những game được đánh giá là game khó nhất thế giới.  Mỗi một trò chơi lại mang những thách thức đòi hỏi thời gian cũng như trí tuệ của người chơi nhưng biết đâu lại kích thích khát khao chinh phục để khẳng định mình. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho mình một trò chơi để chinh phục.

anglercombat.com

Top 9 game khó nhất thế giới hiện nay
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *