Trong thời gian gần đây những định dạng file dữ liệu PDF đang vô cùng phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng những nhà phát triển đã tung ra nhiều phần mềm chuyển file ảnh sang PDF, chuyển file Word sang PDF rất đơn giản.

Phần mềm chuyển đổi Adobe Acrobat

Trong những năm qua, Adobe Acrobat đã được chứng minh là một phần mềm rất nhiều tính năng và giờ đây có thể được gọi là một trong những phần mềm chuyển đổi JPG sang PDF tốt nhất. Công cụ này hoạt động trên các tệp JPG ngoại tuyến.

Điều đó cũng có nghĩa là các tệp được bảo mật và riêng tư vì không có bên nào có quyền truy cập vào nội dung của bạn. Bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian vì không có rắc rối nào khi làm việc qua internet.

Tất cả các tính năng thân thiện với người dùng được mang đến cho bạn với chi phí miễn phí cho các tính năng cơ bản. Chuyển đổi JPG sang PDF được thực hiện rất nhanh. Các bước thực hiện trên Adobe Acrobat cũng rất đơn giản, nếu bạn nào đã thành thạo Photoshop thì sẽ không cần phải giới thiệu nhiều nữa.

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF – Windows Photo Viewer

Windows Photo Viewer có sẵn theo mặc định trong Windows 10/8/7 và Vista. Tuy nhiên, trên Windows 10 và 8, các ảnh sẽ được mở theo mặc định bằng Photo App, Bạn có thể “phá vỡ” điều đó bằng cách nhấp chuột phải vào một hình ảnh và chọn “Open With” và từ danh sách các chương trình chọn Windows Photo Viewer.

Nếu bạn muốn mở ảnh mọi lúc với Windows Photo Viewer, bạn có thể thay đổi liên kết chương trình mặc định (đi tới Control Panel -> Programs -> Set Your Default Programs và từ danh sách chương trình đó, chọn Windows Photo Viewer và nhấp vào Set this program as default).

Bất kể hệ điều hành hiện tại của bạn là gì, quá trình chuyển đổi đều giống nhau:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt novaPDF trên máy tính

Bước 2: Mở hình ảnh trong Windows Photo Viewer.

Bước 3: Nhấp vào nút “Print” hoặc nhấn Ctrl + P để mở cửa sổ “Print Pictures”.

Bước 4: Chọn novaPDF từ danh sách có sẵn, sau đó chọn kích cỡ và chất lượng giấy. Bạn có thể chọn nhiều hình ảnh cùng một lúc và in chúng bằng cách sử dụng bố cục được xác định trước. Có thể truy cập cài đặt novaPDF bổ sung thuộc tính bằng cách nhấp vào Options và Printer Properties.

Bước 5: Bấm “Print” và chọn nơi bạn muốn lưu tệp PDF trong cửa sổ “Save PDF File As”.

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF – Image2PDF

Với sự hỗ trợ cho các tệp lên tới 100MB cho mỗi tệp, Image2PDF sẽ thuận tiện chuyển đổi ảnh JPG thành tệp PDF chỉ trong vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể tự do chọn số lượng hình ảnh xuất hiện trong một tệp PDF thay vì tách chúng trong khi chúng mô tả nội dung tương tự.

Ngoài ra, bố cục trang có thể được điều chỉnh theo sở thích ví dụ A4 hoặc A5. Bố cục bạn chọn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn muốn trình bày nội dung. Nó không kết thúc ở đó vì bạn cũng có thể điều chỉnh hướng trang trong quá trình chuyển đổi JPEG sang PDF.

Đối với ứng dụng chuyển đổi này bạn có thể sửa đổi chất lượng, độ phân giải, định hướng và không gian màu để mang lại một bản ảnh PDF như ý muốn. Chuyển đổi JPG sang PDF là một quy trình an toàn được đảm bảo với quyền riêng tư và bảo mật cho các file dữ liệu của người dùng.

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF – IrfanView

Irfanview là trình xem ảnh miễn phí phổ biến nhất và có tùy chọn Print. Bằng cách này sau khi trình tạo PDF được cài đặt, bạn có thể sử dụng tùy chọn “Print” để điều hướng tài liệu gốc qua đó và tạo tệp PDF (IrfanView có một plugin riêng để tạo tệp PDF yêu cầu tải xuống bổ sung). Để chuyển đổi hình ảnh sang PDF từ IrfanView bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trong Irfanview, đi tới “file” và nhấp vào “Open”, chọn hình ảnh bạn muốn chuyển đổi thành PDF (chỉ có thể là một hình ảnh duy nhất) và nhấp vào “Open”.

Bước 2: Khi hình ảnh được mở, hãy chuyển đến “file” và chọn “Print” (ngoài ra bạn có thể nhấn “Ctrl + P”)

Bước 3: Trong cửa sổ “Print Preview”, bạn phải chọn novaPDF từ phần “Printer settings”. Bạn có thể thêm thông tin đầu trang/ chân trang, chọn kích thước in cũng như chọn số lượng bản sao (các trang riêng biệt).

Bước 4: Khi hộp thoại xuất hiện “Save PDF File As”, chọn một vị trí tùy chỉnh để lưu tệp PDF và nhấp vào OK. Tùy chọn này cũng có thể được đặt trong cửa sổ “Printing Preferences” của novaPDF trước khi bắt đầu chuyển đổi.

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF – TalkHelper PDF

TalkHelper PDF Converter chắc chắn là phần mềm chuyển đổi JPG sang PDF tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó đã được chứng minh là một phần mềm ngoại tuyến rất mạnh mẽ có thể xử lý các chuyển đổi khác nhau trên chuyển đổi từ JPG sang PDF. Nhà phát triển đã đi thêm một bước tiến để mang đến cho người dùng mọi tính năng trong tầm tay.

Với sự hỗ trợ đa định dạng, bạn sẽ có thể chuyển đổi các định dạng hình ảnh TIFF, JPG, BMP, PNG và GIF sang PDF. Tất cả những thứ này và hơn thế nữa được phân phối trong một giao diện đơn giản và trực quan hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows có sẵn. Bạn không bao giờ phải lo lắng về sự an toàn của các tệp của mình vì toàn bộ quá trình xảy ra cục bộ trên máy tính của bạn.

Tải lên và tải xuống tốn thời gian là những thứ của quá khứ khi bạn bắt đầu với chương trình hàng đầu này. Hoàn toàn không có thông tin nào được hỏi từ bạn như các phần mềm khác bằng cách yêu cầu địa chỉ email của bạn nhận các tệp được chuyển đổi. Bạn sẽ có thể xử lý thậm chí nhiều chuyển đổi JPG sang PDF mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Bước 1: Cài đặt phần mềm TalkHelper PDF trên máy tính

Bước 2: Mở cài đặt phần mềm, trong giao diện chính lựa chọn định dạng muốn chuyển đổi theo yêu cầu

Bước 3: Chọn Add File để tải một file ảnh cần chuyển sang file PDF

Bước 4: Đợi quá trình chuyển đổi xong bạn hãy bấm vào nút lưu về máy tính.

Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF – Apowersoft

NGay bây giờ bạn đang tìm cách lưu ảnh dưới dạng PDF ngay lập tức mà không gặp nhiều rắc rối? Apowersoft là một công cụ chuyển đổi JPG sang PDF đi kèm với giao diện người dùng đơn giản và trực quan để đảm bảo mọi bộ đếm thời gian đầu tiên không gặp khó khăn khi bắt đầu. Trong một vài cú nhấp chuột, bạn thậm chí có thể lưu hình ảnh sơn dưới dạng PDF. Điều này xảy ra theo 3 cách khác nhau tùy thuộc vào cách phù hợp nhất.

Đầu tiên là bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành PDF bằng cách thêm tệp từ URL như cho hình ảnh được lưu trên nền tảng đám mây như Google Drive. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm từng tệp một bằng phương pháp trình duyệt tệp thông thường và trong trường hợp có nhiều tệp, bạn có thể thực hiện chuyển đổi hàng loạt.

Quá trình chuyển đổi JPG sang PDF diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tốt hơn nữa, không có giới hạn về số lượng hình ảnh bạn có thể chuyển đổi và trên hết, bạn có thể quản lý và thay đổi kích thước hình ảnh theo ý muốn.

Những phần mềm chuyển file ảnh sang PDF miễn phí
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *