Những file dữ liệu dưới dạng PDF không thể chỉnh sửa được, nếu trong quá trình phát hiện lỗi trong định dạng file chỉ có thể chuyển sang định dạng của Word mới có thể chỉnh sửa. Hiểu được nhu cầu sử dụng của nhiều người nên hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyển đổi PDF sang Word rất hiệu quả và nhanh chóng.

WPS PDF to Word Converter

Xem thêm

>>Hướng dẫn cách giảm dung lượng file PDF

>>Những phần mềm chuyển file ảnh sang PDF miễn phí

WPS PDF to Word Converter là một công cụ hoàn toàn mới của nhà phát triển WPS Office. Phần mềm này cực kỳ dễ sử dụng – chỉ cần kéo tệp lên màn hình chính của phần mềm và chọn định dạng xuất (các tùy chọn bao gồm DOC, DOCX và RTF) và nhấp vào “Start”.

Vì là ứng dụng dành cho máy tính, WPS PDF to Word Converter nhanh hơn đáng kể so với các công cụ trực tuyến và có thể xử lý các tệp theo lô. Phiên bản miễn phí sẽ chuyển đổi các tệp PDF dài tối đa năm trang, vì vậy nếu bạn muốn chuyển đổi các tài liệu lớn hơn, trước tiên bạn cần chia nó thành các phần bằng cách sử dụng một công cụ như PDFSAM. Ngoài ra, phiên bản cao cấp của WPS PDF to Word Converter có giá 22,95 bảng Anh (29,95 USD, 39,95 USD), không giới hạn phân trang.

Các tài liệu Word đã xuất rất chất lượng, hình ảnh được bảo tồn và căn chỉnh chính xác, định dạng văn bản được giữ lại, kiểu phông chữ và trọng lượng được sao chép chính xác. Nếu bạn muốn chuyển đổi PDF thành tài liệu Word có thể chỉnh sửa, WPS PDF sang Word Converter là công cụ tốt nhất cho đến nay.

Phần mềm Free Online OCR

Như tên gọi của phần mềm này, Free Online OCR là một ứng dụng web sử dụng nhận dạng ký tự quang học để xác định văn bản trong các tệp PDF. Điều này có nghĩa là nó hoạt động với các tài liệu được quét cũng như các tệp gốc – rất cần thiết nếu bạn muốn chuyển đổi và chỉnh sửa bản in ra, ví dụ như từ một bài giảng.

Free Online OCR chỉ có thể chuyển đổi một tệp cùng một lúc, kích thước tối đa 5 GB. Để thực hiện được bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như dưới đây – Chọn PDF của bạn, chọn ngôn ngữ, chọn định dạng (Microsoft Word, Excel hoặc văn bản thuần túy), sau đó nhập Captcha để bắt đầu chuyển đổi.

Sau vài giây, bạn được cung cấp một liên kết để tải xuống tệp đã chuyển đổi. Không giống như một số ứng dụng web, Free Online OCR không cần cung cấp địa chỉ email.

Những hạn chế của OCR có thể được nhìn thấy ở một vài nơi – văn bản trên nền màu không phải lúc nào cũng được xác định và có một vài tab ngắt dòng, tuy nhiên số hạn chế không quá nhiều so với bản gốc PDF.

Nitro PDF to Word Converter

Có hai phiên bản Nitro PDF to Word Converter – ứng dụng dành cho máy tính hệ điều hành Windows và phiên bản trực tuyến – nhưng chỉ có phiên bản sau là miễn phí sử dụng mãi mãi.

Bạn có thể tải lên nhiều tệp và có một lựa chọn tốt về định dạng nhập và xuất (bao gồm Word, PowerPoint và Excel), nhưng phần mềm này cũng sẽ có một số nhược điểm đáng kể. Nitro PDF sang Word Converter gửi email cho tệp đã chuyển đổi và mỗi địa chỉ email được giới hạn ở năm chuyển đổi tệp mỗi tháng – một giới hạn khá nghiêm trọng làm hạn chế nghiêm trọng tính hữu dụng của phần mềm chuyển đổi PDF sang Word này.

Phần mềm UniPDF

UniPDF là một ứng dụng dành cho máy tính, có nghĩa là nó tránh được các vấn đề về tốc độ tải lên và tải xuống chậm liên quan đến các công cụ trực tuyến và có nghĩa là phần mềm này sẽ rất bảo mật bởi không có bên thứ ba nào liên quan có thể quan thiệp.

Phiên bản dùng thử của UniPDF chỉ có thể chuyển đổi ba trang – để chuyển đổi nhiều hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản trả phí hoặc tách PDF của mình bằng công cụ như PDFsam, sau đó ghép lại thành một tài liệu Word.

Trong các thử nghiệm thì phần mềm UniPDF giữ nguyên giao diện chung của file gốc, bao gồm cả hình ảnh, nhưng phải vật lộn với định dạng văn bản phức tạp. Các cột chạy vào nhau và trong một số trường hợp, văn bản được chuyển đổi có kích thước khác hoàn toàn so với bản gốc, khiến cho việc điều chỉnh trở nên khó khăn. Một vài chữ cái cũng bị mất.

Free File Converter

Free File Converter là một công cụ chỉ hoạt động trực tuyến và nó có khả năng chuyển đổi từ PDF sang Word; nó có thể xử lý một loạt các định dạng và khả năng lưu tệp từ các trang video.

Bạn chỉ có thể chuyển đổi một tệp cùng một lúc, nhưng quá trình này rất đơn giản – nhấp vào “Convert file”, chọn định dạng đầu ra và nhấp vào “Convert”. Cũng như OnlineOCR, không cần cung cấp địa chỉ email và chờ tin nhắn – liên kết tải xuống xuất hiện trên màn hình ngay lập tức.  Tuy nhiên, phần mềm này cũng có nhiều nhược điểm, quá trình chuyển đổi không được hoàn chỉnh, thường sẽ bị sai định dạng lùi dòng, mất từ. Để khắc phục tình trạng này chúng tôi khuyên người dùng nên sử dụng phần mềm thay vì sử dụng online.

Solid Documents PDF

Phần mềm Solid Documents PDF thực sự là một ứng dụng vững chắc mang đến một công việc chuyển đổi ấn tượng. Không chỉ chuyển đổi các tệp PDF sang Word, ứng dụng này còn chuyển đổi từ PDF sang PPT, XLS, v.v. và thậm chí có thể chuyển đổi tất cả các tệp đó thành PDF.

Khi được thử nghiệm, ứng dụng này mang lại hiệu quả chuyển đổi gần với những gì Nitro PDF có thể làm. Bộ chuyển đổi tài liệu rắn đã làm rất tốt với việc trích xuất cả văn bản và bố cục.

Nếu bạn đang muốn sử dụng ứng dụng này cho chuyển đổi của mình, bạn nên sẵn sàng nhận phiên bản trả phí trong khoảng từ 39,95 đến 80 đô la. Nếu không, bạn sẽ phải thực hiện với hình mờ hơn so với bản gốc.

Phần mềm FM PDF

Tiếp tục là một phần mềm chuyển đổi PDF sang Word siêu xịn. Cũng như nhiều phần mềm chuyển đổi khác, ứng dụng này có thể đáp ứng tất cả người dùng có nhu cầu.

Nếu không có nhu cầu sử dụng nhiều bạn nên sử dụng phiên bản trực tuyến miễn phí, chưa có bản chuyển đổi thử nghiệm nào được xem xét lỗi của văn bản, cho đến nay chuyển đổi vẫn là ứng dụng tuyệt vời để chuyển đổi giữa các định dạng văn bản.

Trong hàng trăm phiên bản phần mềm chuyển đổi PDF sang Word người dùng sẽ không thể sử dụng hết. Hy vọng những phần mềm trên kia sẽ giúp bạn có một lựa chọn tốt nhất trong quá trình chuyển đổi định dạng dữ liệu. Nếu không vừa lòng người dùng thì có thể lựa chọn tìm kiếm riêng trong trang tìm kiếm để có lựa chọn tốt hơn.

anglercombat.com

Những phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *