Pháp và Argentina đã mở màn cho một vòng 16 đội kịch tính nhất lịch sử World cup. Họ đã cống hiến hết mình. Dù cho là nỗi buồn của Messi hay là niềm vui của Mbappe thì vẫn còn những điều đọng lại.

Kèo tỷ số bóng đá hôm nay đã dự đoán chính xác về khả năng đi tiếp cho Pháp trước Argentina. Điều này cũng trùng với nhận định của những nhà cái  lớn trên thế giới như : Bwin hay Soccer…. Nhưng đằng sau tất cả kết quả của trận đấu cực hấp dẫn ấy vẫn có những điều đọng lại khiến người ta phải ghi nhớ: Đó là về Messi, đó là về Kylian và cả về Pháp nữa.

Có thể đây là kì World cup cuối cùng của Messi

Năm nay đã 31 tuổi và nếu World cup năm 2022 nếu đội tuyển Argentina được tham dự thì Messi lúc ấy đã 35 tuổi và có lẽ anh khi ấy đã bước qua thời kì đỉnh cao phong độ. World cup 2018 có lẽ sẽ là giải đấu cuối cùng mà anh tham dự cùng đội bóng xứ Tango. Sau đây 4 năm nếu có trở lại thì cơ hội của anh sẽ khó khăn hơn gấp bội phần, bởi đây là thời điểm mà anh đã ở thời kì đẳng cấp nhất của sự nghiệp.

Đây có thể là kì WC cuối cùng của Messi

Một mình Messi hôm qua đã không thể tạo nên mùa xuân, anh chỉ có thể đóng góp 2 đường kiến tạo giúp cho Argen tạo nên 1 thế trận kịch tính. Đó cũng là những phút lóe sang cuối cùng của Lionel tại World cup 2018. Cho một lần sau cuối.

Kylian Mbappe-  Sao mai chờ vụt sang thành huyền thoại

Mbappe là người tỏa sáng nhất đêm qua

Tối ngày hôm qua một mình Kylian đã hành hạ những vũ công Tango một cách không thể tàn nhẫn hơn. Những bước chạy xé gió của anh đem về quả phạt đền trực tiếp  và anh đóng góp hai bàn thắng trong chiến thắng 4 sao của Lesblue.

Nhìn những bàn thắng của anh cho thấy tố chat của một siêu sao lớn trong tương lai. Báo chí thế giới đã gọi anh là người kế cận khi “cuộc chiến thế kỉ” giữa Ronaldo và Messi kết thúc. Anh cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất của đội tuyể Pháp ghi bàn trong một trận nốc ao của World cup ( 19 tuổi).

Argentina bị người Pháp phá dớp

Người Pháp đã phá được cái dớp để thua Argentina

Trước đây mỗi khi chạm trán nhau tại vòng đấu loại của World cup, Argentina chưa để thua bất cứ một trận nào. Và cũng chưa để Pháp chọc thủng lưới 4 bàn thắng kể cả ở những trận đấu giao hữu. Nhưng hôm qua người Pháp đã phá được cái “dớp” đeo đẳng ấy. Họ loại Argentina với một trận thắng cũng khá nhọc nhằn nhưng rất thuyết phục với 4 bàn thắng.

Pháp là ứng cử viên nặng kí cho ngôi vô địch

Với những gì đã thể hiện xuyên suốt từ đầu giải đấu, Pháp hiện chưa để thua bất cứ một trận đấu nào ở World cup năm nay. Họ ghi được 7 bàn thắng và để thủng lưới 4 bàn. Nhưng điều đáng nói là lối chơi của đội bóng này áp đảo những đối thủ mà họ gặp. họ tấn công mãnh mẽ với những nhân tố có sức mạnh, kĩ thuật hơn người. Nhìn Pháp lúc này thật giống với những cơn lốc màu da cam của những năm 1980.

Những điều đáng chú ý sau trận Pháp và Argentina
Rate this post