Ngoại Hạng Anh đang trải qua giai đoạn của nửa lượt về, và Liverpool sắp có được cuộc chạm chán với đối thủ Westham và cuối tuần. Cuộc đại chiến giữa Mu và Chelsea sẽ diễn ra và bởi thế đây sẽ được cho là một cơ hội có thể giúp cho lữ đoàn đỏ có được cú bứt phá hoàn hảo lên ngôi vị nhì bảng.

Salah người được cho Messi Ai Cập

Liverpool hiện cũng đã được cho là cơ hội vàng ở trong vòng đấu này dù chức vô địch gần như đã nằm chắc trong tay của Man City. Việc giải quyết bây giờ đó là làm sao có thể lấy được ngôi nhì bảng ở trong tay của Mu. Bởi cuộc đua ngôi nhì bảng hiện giờ đang ở vị thế của cả Mu, Chelsea và Liverpool hoặc Tottenham. Nhưng vòng đấu này lại có được cuộc trạm chán của Mu với Chelsea được diễn ra ở trên thánh địa Old Tranfford và ngay lúc này thì Liverpool lại chỉ gặp một West Ham đang đi xuống, bởi thế nên không khó khi nói Liverpool có bước đi dạo thảnh thơi trong tuần khi lại được chơi trên sân Anfiel.

Giai đoạn này là giai đoạn mà có thể thấy được Liverpool đang quá mạnh với các trụ cột đang thăng hoa và ở phong độ rất cao. Tiền vệ Mohamed Salah có tới 5 trận liên tiếp ghi bàn và tổng 24 trận gần đây thì Messi Ai Cập đã có được 24 bàn thắng và 7 đường kiến tạo, một con số tuyệt vời đã có được của tiền vệ Liverpool khi thi đấu ở trên mọi mặt. Còn về Mane thì cũng đã có được khoảng thời gian bùng nổ khi mà trận đấu gặp Porto thuộc vòng Knock – out giải đấu Champion League khi Sadio Mane đã có được một cú Hat-trick tuyệt vời. Còn tiền đạo Roberto Firmino cũng đã có một chuỗi trận hết sức ấn tượng khi mà đã có 4 bàn thắng và 2 đường kiến tạo.

Nhìn vào những thống kê nói trên có thể thấy được hàng công của Liverpool thực sự thăng hoa khủng khiếp như thế nào . Bởi thế nên có thể thấy được đội quân dưới bàn tay của Jurgen Klopp nếu cảm hứng bất tận họ có thể phá nát mọi vật cản ở trên đường đi của mình. Nhưng nói về với West Ham thi nếu họ chơi lên đồng cũng khó đoán , nên nếu có thể nói rằng đội bóng của thành London sẽ khó có thể làm được điều đó.

Liverpool FC

Liverpool và West Ham có thể được coi như là một cuộc đối đầu của đội bóng đang có được một hàng công thực sự cho thấy được sức mạnh thứ hai giải đấu khi có được tới 61 bàn. Còn về West Ham họ được biết đến như một đội thứ 4 có hàng thủ tệ bạc nhất giải với việc để lọt tới con số 46 bàn thắng. Nên có thể nhìn vào sự thăng hoa của Liverpool lúc này và sự nhu nhược của West Ham cũng có thể thấy 3 điểm gần như đang nằm trong tay của Liverpool. Nhất là West ham đã vừa trải qua 5 trận liên tiếp không có được chiến thắng nào.

Những thống kê khác cũng đã chứng minh được tỷ lệ thắng đang nghiêng hoàn toàn về Liverpool khi mà họ đang có được thành tích bất bại ở trên sân nhà, và 2 cuộc đối đầu giữa Liverpool với West Ham thì chiến thắng đều thuộc về lữ đoàn đỏ và có được 4 bằng thắng.

Làm khách ở vùng Merseyside có thể cho là một cơn ác mộng đối với “The Hammers”. 2 đội bóng mà West Ham đã thua nhiều nhất được diễn ra ở trên sân khách đều thuộc vùng Merseyside, 61 trận trên sân Everton và con số 60 trận trên sân Liverpool. Nếu như ở trận đấu này để thua thì chắc chắn rằng thành tích đáng buồn ấy sẽ còn nối dài.

Lữ đoàn đỏ muốn bứt phá Mu với hàng công thăng hoa
Rate this post