Trước khi tham gia Giọng hát Việt 2015, Phượng Vũ được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái vừa ăn kẹo, vừa hát”. Cô đã có những chia sẻ về cuộc sống và người thầy MR Đàm.

Sau khi bước ra khỏi cuộc thi cô được người hâm mộ yêu mến bởi giọng ca nội lực, đầy cảm xúc và được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ giành sự ưu tiên đặc biệt như đi show, sản xuất các sản phẩm âm nhạc…. Phượng Vũ là tấm gương tiêu biểu cho sự cố gắng, nỗ lực hết minh và đặc biệt là chất nhiệt huyết trên sân khấu “có bao nhiêu chơi hết bấy nhiêu”. Thế nhưng phía sau ánh hào quang trên sân khấu, Phượng Vũ phải chịu một nỗi đau to lớn khi cuộc hôn nhân của cô tan vỡ.

Khi được hỏi về việc Phượng Vũ đã vượt qua nỗi đau bị bỏ rơi sau cuộc hôn nhân tan vỡ như thế nào cô đã không ngần ngại chia sẻ rằng cô đã có thời gian bị Stress rất nặng khi bị dư luận chỉ trích khá nhiều, cô cũng từng chia sẻ với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về sự mệt mỏi, áp lực của mình. Ban đầu cô chỉ là một người làm việc bình thường tại văn phòng, với chút khả năng ca hát cô trở nên nổi bật và khi dư luận đổ xuống Phượng Vũ đã không thể đứng dậy. Có lẽ bản thân cô cũng hiểu rằng bước chân vào giới nghệ thuật, là người của công chúng cô sẽ phải dần tập làm quen với việc đó.

Phượng Vũ bước ra từ Giọng hát Việt 2015

Chính Đàm Vĩnh Hưng cũng đã động viên, an ủi Phượng Vũ rất nhiều. Anh luôn trấn an cô cần bình tĩnh, can đảm đương đầu với tất cả những mọi vấn đề và luôn tôn trọng quyết định tiếp tục theo đuổi nghiệp ca hát của cô hay không.

Phượng Vũ chia sẻ rằng: “Khán giả nói chung ở trong nước hay nước ngoài đều dễ thương vì khi người ta bỏ thời gian và tiền bạc ra để xem mình diễn đồng nghĩa với việc họ rất yêu thương mình vì vậy mọi người rất cuồng nhiệt. Khán giả là kiều bào thì có hơi khác một chút đó là bên đó hầu như mọi ng rất bận rộn và cũng không có cơ hội tiếp xúc nhiều với ca sĩ Việt Nam nên mỗi lần đi xem show là họ chơi hết mình và rất sung, với lại kiều bào bên đó cũng quen kiểu sinh hoạt ở nước ngoài nên họ chơi rất thoải mái, khán giả lên nhẩy nhót tự nhiên và rất gần gũi với nghệ sĩ”

Đoàn lưu diễn của Phượng Vũ tại châu Âu đã có sự cố khi gặp khủng bố thế nhưng rồi mọi thứ cũng trở về ổn định nhanh chóng. Khi đoàn diễn ở Đan Mạch đã có một chút trục trặc, có tin đồn rằng hội trường có bom. Tất cả anh em nghệ sĩ cũng như khán giả khá lo sợ và phải giải tán khỏi hội trường trong khi trời rất lạnh, cảnh sát dắt chó nghiệp vụ vào trong rà soát tỉ mỉ từng chỗ, sự việc diễn ra từ 18h cho đến 22h30 mới xong và đó chỉ là tin đồn nhảm. Điều bất ngờ nhất đó là khán giả vẫn kiên trì chờ đợi không một ai bỏ về, qua đó chúng ta thấy được tình cảm mà khán giả hải ngoại dành cho đoàn lưu diễn là rất lớn, mặc dù diễn tới sáng nhưng chúng Phượng Vũ vẫn thấy vui và có động lực khi nhận được sự ủng hộ, cháy hết mình của khán giả. Buổi buổi diễn hôm đó rất thành công và đó sẽ là kỉ niệm đáng nhớ đối với đoàn lưu diễn lần này.

Cô là học trò được Đàm Vĩnh Hưng tin tưởng

Sau khi cho ra đời sản phẩm đầu tiên Mv “tình hoang phế” đã có rất nhiều khán giả và người hâm mộ hỏi bao giờ Phượng Vũ sẽ ra mắt sản phẩm tiếp theo? Nhân đây chúng tôi cũng thông báo với mọi người rằng thời gian ngắn nhất có thể là tháng 6 tới đây Phượng sẽ cho ra mắt một Album, có một vài ca khúc mới và một số bài cover. Rất mong quý khán giả theo dõi và ủng hộ Phượng vũ để Phượng có thể đầu tư nhiều sản phẩm hay và chất lượng phục vụ khán giả và người hâm mộ

Mặc dù Đàm Vĩnh Hưng là một người thầy rất nghiêm khắc và đồi hỏi ở học trò của mình nhiều điều hơn những gì họ có nhưng Phượng Vũ chưa bao giờ cảm thấy đó là sự khó chịu, cô cho rằng việc thầy Đàm nghiêm khắc hoàn toàn là việc tốt đối với cô. Sự trưởng thành của cô là từ sự nghiêm khắc của thầy

Học trò nói gì về sựu nghiêm khắc của Đàm Vĩnh Hưng?
5 (100%) 1 vote