Gỉai vô địch bóng đá quốc gia hàng đầu của Việt Nam ẩn chứa những danh thủ rất xuất sắc, luôn đem lại sự nóng bỏng cho mỗi trận cầu tại giải quốc nội

  1. Nguyễn Quang Hải ( Hà Nội FC – 20 tuổi)

Sau 1 mùa giải liên tục được trai cơ hội, Quang Hải đã trưởng thành vượt bậc và trở thành nhân tố không thể thiếu trong đội hình của câu lạc bộ Hà Nội. kỹ thuật đi bóng lắt léo, khả năng dứt điểm bang chân trái đầy uy lực, Quang Hải đã chơi rất bùng nổ trong giai đoạn đầu mùa năm nay. 5 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo là những gì cầu thủ này chứng tỏ trong câu lạc bộ Hà Nội FC ở V League 2017.

Quang Hai đã tưởng thành
  1. Châu Ngọc Quang ( HAGL )

Đây thực sự là cái tên tạo nên những giai thoại đình đámở giai đoạn lượt đi V.League 2017. Anh có thể được xem là phát hiện đáng giá nhất của câu lạc bộ HAGL của năm nay khi ông thần Nguyễn Quốc Tuấn còn đương nhiệm. Ngọc Quang cũng là cái tên mà cau lạc bộ Than Quảng Ninh kinh hãi nhất khi đụng đọ HAGL. Cả 2 lần gặp nhau ở lượt đi và về, cầu thủ này đều lập cú đúp góp công lớn giúp Đội bóng HAGL hòa 1, thắng 1 trước đội bóng đất mỏ.

Châu Ngọc Quang – viên ngọc sáng của bóng đá nội
  1. Hà Đức Trinh ( SHB Đà Nẵng – 20 tuổi )

Mất chân sút chủ lực Đỗ Merlo hồi đầu mùa giải vì chấn thương, Hà Đức Trinh được HLV Lê Huỳnh Đức trao cơ hội lên hàng công SHB Đà Nẵng. không phụ lòng tin của người thầy đáng kính, Đức Trinh liên tục nổ sung ơe cả V. League đến mặt trận cúp Quốc gia. ở giai đoạn đầu mùa bóng năm nay, chân sút người Phú Thọ tiếp tục thể hiện tài năng khi thường xuyên “ nhả đạn “.

Hà Đức Trinh ngày càng tiến bộ
  1. Trần Văn Kiên ( Hà Nội FC – 21 tuổi )

HN FC đã tìm ra được truyrền nhân của Quốc Long bên hành lang phải. khr năng dâng cao tham gia tấn công tốt của cầu thủ này mang đến nhiều phương án tấn công  bên hành lang phải cho câu lạc bộ. Chơi mạnh mẽ, giỏi tranh chấp, tích cực hỗ trợ phía trên, Văn kiên đang là một nhân tố nổi bật trong chiến lược trẻ hóa đội hình của Hà Nội FC .

Văn Kiên còn 1 tương lai rất dài
  1. Lâm Ti Phông ( Sana Khánh Hòa BVN – 21 tuổi )

Cùng với Quốc Chí, Ti Phông tạo nên cặp cánh lợi hại cho Sana Khánh Hòa BNV ở mùa giải năm nay. So với những mùa trước, , số bàn thắng mà Ti Phông cs được trong màu áo đội bóng vùng Biển tiến bộ hơn rát nhiều – 7 pha lập công.

Lâm Ti Phông – cầu thủ xứ núi
  1. Anh Đức

Anh đức xứng đáng là một trong những cầu thủ ấn tượng nhất tại V. League và dần chứng tỏ được giá trị của mình. Đã nhiều năm rồi mới có một nội binh cạnh tranh gianh hiệu vua phá lưới với các cầu thủ ngoai cho đến tận các vòng đấu cuối cùng. Bất chấp tuổi tác và sự vươn lên của nhiều ngôi sao trẻ, Anh Đức vẫn là chân sút số 1 tại V. League, của đội tuyể quóc gia cho đến thời điểm này. Thi đấu khôn ngoan, ổn định và luôn luôn là đầu tàu vững chắc cho các đồng đội bên cạnh mình, Anh Đức là mẫu thủ lĩnh hiếm hoi mà bóng đá Việt Nam đang có.

Anh Đức luôn là 1 chân út hay của bóng đá nội

Ngoài những cầu thủ kể trên, V. League 2017 còn có một số gương mặt trẻ đáng chú ý.

Cái tên được nhắ đến nhiều nhất trong năm qua chính là hạu vệ biên Đoàn Văn Hậu ( CLB Hà Nội). từ chỗ chỉ là cầu thủ trẻ, Đoàn Văn Hậu đã trở thành cầu thủ thường xuyên có suất đá chính trong câu lạc bộ bóng đá thủ đô. Từ đôi tuyển trẻ U20 Việt Nam, rồi U20 Quốc gia, dần dần lên đội tuyển Quốc gia. Hiện tại, Văn Hậu còn đánh bật cả đàn anh Vũ Văn Thanh ở vị trí hậu vệ biên trái của đội  tuyển Việt nam.

Một gương mặt trẻ đáng chú ý khác là tiền vệ Minh Vương ( HAGL ). Không phải công phượng cũng chẳng phải Văn Toàn, Minh Vương mới là người thi đấu ấn tượng trong chuỗi ngày khởi sắc của HAGL trong những vòng đấu cuối cùng của àu giải. kỹ thuật, nguy hiểm trong những tình huống bóng sệt lẫ các tình huống trên không, nguy hiểm từ các tình huống bóng sống đến các tình huống cố diịnh, Minh Vương hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng trong các mùa bóng tiếp theo.

Facebook Comments
Rate this post